การชำระเงินและคืนเงิน

การชำระเงินและการคืนเงิน

 • ฉันสามารถชำระเงินผ่านช่องทางใดได้บ้าง

เราได้เตรียมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายไว้สำหรับคุณ คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสมกับคุณได้ในขั้นตอนการชำระเงิน

 1. บัตรเครดิต/บัตรเดบิต : เรายินดีรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่ Visa, Mastercard, JCB (โปรดทำการตรวจสอบจากธนาคารของท่านว่าบัตรเดบิตของท่านรองรับการซื้อสินค้าออนไลน์หรือไม่)
 2. พร้อมเพย์ (QR Code) : คุณสามารถเลือกชำระเงินโดยพร้อมเพย์หรือการสแกน QR Code ได้ โดยการกดบันทึกรูปภาพ QR Code และสแกนชำระเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือของคุณภายในระยะเวลาที่กำหนด หากคุณไม่สามารถชำระเงินในระยะเวลาที่กำหนด คุณสามารถกดเลือกช่องทางการชำระเงินใหม่ได้อีกครั้ง
 3. E-Wallet : คุณสามารถเลือกชำระเงินผ่าน TrueMoney Wallet, Rabit Line, Alipay+ Wallet
 4. ชำระเงินปลายทาง (COD) : คุณสามารถเลือกชำระเงินปลายทางเมื่อคุณได้รับสินค้าตามที่อยู่ที่จัดส่งเรียบร้อยแล้ว
 • ทำไมบัตรเดบิตฉันไม่สามารถชำระเงินได้

หากคุณพบว่าบัตรเดบิตหรือเครดิตของคุณไม่สามารถใช้ชำระการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เราแนะนำให้คุณติดต่อธนาคารเจ้าของบัตร เพื่อทำการตรวจสอบและเปิดใช้งานบัตรก่อน เนื่องจากบัตรของบางธนาคารต้องมีการแจ้งขอเปิดใช้บริการสำหรับการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ก่อน จึงจะสามารถใช้งานได้

 • ฉันจะได้รับเงินคืนหลังจากคืนสินค้าไปแล้วเมื่อไหร่

เราจะดำเนินการคืนเงินให้กับคุณภายใน 14 วันทำการหลังจากได้รับสินค้าส่งคืน และสินค้าผ่านการตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งยืนยันเมื่อการคืนสินค้าของคุณผ่านการตรวจสอบและได้รับการอนุมัติแล้ว

 1. บัตรเครดิต / บัตรเดบิต / E-Wallet : ทาง Jelly Bunny ดำเนินการคืนวงเงินเข้าบัตร หรือ E-Wallet ที่คุณทำรายการเข้ามา โดยใช้เวลา 7-14 วันทำการ นับจากวันที่เราได้รับสินค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบิลและนโยบายการคืนเงินของแต่ละธนาคาร / บริษัทเจ้าของบัตร / บริษัทเจ้าของ E-Wallet (กรุณาตรวจสอบเพิ่มเติมกับทางธนาคารเจ้าของบัตร / บริษัทเจ้าของ E-Wallet)
 2. พร้อมเพย์ (QR Code) / บริการเก็บเงินปลายทาง(COD) : ทางเราจะทำการส่งโค้ดส่วนลดหรือเครดิตออนไลน์ เท่ากับมูลค่าที่ลูกค้าได้ทำการชำระ ผ่านอีเมลที่ลูกค้าใช้ในการสั่งซื้อ ภายใน 7-14 วันทำการ นับจากวันที่คุณได้รับอีเมลยืนยันการคืนเงิน คุณสามารถใช้โค้ดดังกล่าวใส่ลงในช่องคูปองส่วนลดหรือใช้เครดิตออนไลน์ สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปผ่าน www.jellybunny.com เท่านั้น (โค้ดส่วนลดหรือเครดิตออนไลน์จะมีอายุในการใช้งานภายใน 30 วัน)

  หมายเหตุ :

  • ในกรณีการคืนเงินผ่านช่องทางบัตรเครดิต หากยังไม่ได้รับเงินคืนหลังจาก 2 รอบบิล กรุณาติดต่อธนาคาร/บริษัทเจ้าของบัตรเพื่อขอความช่วยเหลือ
  • ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่ธนาคารเรียกเก็บอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามนโยบายที่ธนาคารกำหนด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   พิมพ์ข้อมูลที่ต้องการค้นหา

   ตะกร้าสินค้า